fbpx

Epson Đông Nam Á giới thiệu công nghệ trình chiếu mới nhất tại triển lãm InfoComm Đông Nam Á 2022

Th2 9, 2023Máy chiếu, Thiết bị nghe nhìn

Vào tháng 11 năm 2022, Epson Đông Nam Á đã giới thiệu công nghệ trình chiếu mới nhất tại triển lãm InfoComm Đông Nam Á vào năm 2022, sau khi sự kiện này bị gián đoạn 2 năm do dịch bệnh. Khi số lượng người dùng internet có dấu hiệu tăng mạnh từ năm 2021, thị trường công nghệ đã đón một làn sóng nhu cầu mạnh mẽ mới và InfoComm chính là cơ hội để chúng tôi chào sân những sản phẩm và công nghệ mới nhất tại Đông Nam Á.

 

Những sản phẩm và giải pháp nào được giới thiệu tại ki-ốt Đông Nam Á?

Với định hướng tập trung vào sự bền vững và cung cấp các giải pháp thân thiện với môi trường cho mọi doanh nghiệp, chúng tôi tự hào giới thiệu dòng máy chiếu EB-PU2200 có độ sáng cao, bên cạnh những giải pháp quảng cáo điện tử và giải pháp máy chiếu cho doanh nghiệp và gia đình mới nhất.

 

 

Dòng EB-PU2200 có điểm gì mới?

Máy chiếu càng lớn thì càng khó vận chuyển và phát thải nhiều hơn do phải vận chuyển với quy mô lớn hơn. Sở hữu những tính năng mới đầy hấp dẫn, dòng EB-PU2200 – bao gồm cả chiếc EB-PU2220B được mệnh danh là máy chiếu nhỏ nhất và sáng nhất trên thế giới với độ sáng tới 20.000 lumen* – tự tin là chiến thần trên phương diện bảo vệ môi trường khi lắp đặt tại các không gian lớn.

*Tại thời điểm tháng 12 năm 2022 trên thị trường. 20.000 lm theo tiêu chuẩn ISO 21118. Thân máy chưa kèm ống kính.

 

 

Nhỏ gọn và thân thiện, dòng máy chiếu này có thể được vận chuyển bằng các loại phương tiện nhỏ, nhờ đó giảm được dấu vết carbon cũng như tiết kiệm được không gian và chi phí mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Với độ phân giải Full HD WUXGA và công nghệ 4K tăng cường, giờ đây, khán giả sẽ được trải nghiệm sự hoàn mỹ của màn hình lớn nhờ những hình ảnh sống động như hớp hồn người xem mà dòng EB-PU2200 mang lại.

Chiếc máy chiếu thay đổi cuộc chơi này được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của các ngành nghề khác nhau. Nhờ những chức năng tự động như uốn cạnh và sự hỗ trợ của bộ camera ngoài ELPEC01, thời gian và công sức để điều chỉnh khi lắp đặt cũng sẽ được cắt giảm đáng kể.

Với thiết kế không có bộ lọc, động cơ quang học kín, nguồn sáng laser và hệ thống chiếu sáng được làm mát tiên tiến, dòng EB-PU2200 chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn cần sự bền bỉ trong nhiều môi trường khác nhau.

 

 

Vì một tương lai bền vững hơn

Dòng EB-PU2200 phản ánh những trăn trở của Epson với môi trường và cũng là bước đệm để chúng tôi tiến tới mục tiêu mang đến một tương lai bền vững hơn cho nhiều ngành nghề trên thế giới. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người có thể gặp gỡ ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Với máy chiếu Epson, bạn sẽ có màn hình lớn hơn để tận dụng được nhiều không gian hợp tác hơn và có thể tích cực tương tác với mọi người ở ngay tại chỗ hoặc qua mạng internet.

Đam mê luôn là động lực đưa chúng tôi không ngừng tiến lên phía trước và đạt được những thành tựu bền vững cũng như làm giàu cho trải nghiệm sống của mọi khách hàng và đối tác bằng công nghệ mà chúng tôi phát triển. Hãy cùng chúng tôi tiến bước trên hành trình bền vững và hành động ngay hôm nay bằng cách sử dụng những công nghệ xanh hơn, khai thác những giải pháp có thể làm giảm carbon của doanh nghiệp.

Liên kết mạng xã hội với chúng tôi

Share This