fbpx

Nhà in hàng đầu Singapore và câu chuyện thành công cùng máy in nhãn kỹ thuật số Epson

Th10 15, 2018Máy in và Máy quét, Nhãn hiệu/Tài liệu báo chí

Ông Ng Swee Leong, giám đốc công ty iSuccess chia sẻ, nhờ có máy in nhãn SurePress L-4033AW, giờ đây công ty đã có thể cung cấp sản phẩm nhãn dán cao cấp hơn hơn về chất lượng màu sắc cũng như các sự lựa chọn đa dạng về phương tiện cho khách hàng.

Giống như các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác, công ty in ấn iSuccess từ Singapore liên tục tìm kiếm các phương án mới để hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi, cải thiện dịch vụ khách hàng và mở rộng đến các phân khúc thị trường mới.

Công ty thành lập từ năm 2000 này có nhiều đối tác là các tập đoàn, công ty quảng cáo, nhà hàng và trường học. Tuy nhiên, công ty chưa phát huy hết tiềm năng vì tập trung in nhãn dán thành từng tấm thay vì thành từng cuộn như thị hiếu khách hàng hiện nay.

“Việc đổi sang hình thức in phun liên tục thành các cuộn lớn là một thách thức,” ông Ng Swee Leong, giám đốc iSuccess cho biết. “Chúng tôi không thực hiện được điều này vì thiếu kinh nghiệm trong việc sản xuất nhãn dán thành cuộn.” Vì vậy, công đoạn sản xuất của iSuccess khá chật vật với nhiều thao tác thủ công, như dùng khuôn để cắt các nhãn dán đã được in bằng máy dập. “Việc sản xuất không chỉ tốn thời gian, nhất là khi cần cắt số lượng lớn, mà còn rất thô sơ vì chúng tôi phải lột bỏ các phần sticker thừa, chỉ để lại những nhãn dán đã được cắt theo khuôn.”

Những thách thức này đã làm giảm sức cạnh tranh của iSuccess trên một thị trường mà khách hàng ngày càng ưa chuộng các nhãn dán vừa chất lượng, vừa hoàn thành nhanh. Theo ông Ng, việc tìm một nhà sản xuất trung gian cũng không hợp lý vì sẽ khó kiểm soát tiến độ công việc.

Tình thế được đảo ngược khi iSuccess quyết định mua máy in nhãn kỹ thuật số Epson SurePress L-4033AW, một loại máy in nhãn kỹ thuật số vận hành nhanh, dễ sử dụng và giúp việc in nhanh dễ như trở bàn tay. Nhờ vậy, iSuccess đã đạt năng suất và lợi nhuận cao hơn.

“Ở giai đoạn tiền bán hàng, Epson đã tạo cho chúng tôi ấn tượng tốt về chiếc máy, gồm chất lượng bản in và cả việc hỗ trợ khách hàng,” ông Ng chia sẻ. “Trong giai đoạn lắp đặt và hậu mãi, đội ngũ nhân viên tại Epson cũng đã giải thích hiệu suất của chiếc máy in này.”

Một yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả hoạt động của máy SurePress L-4033AW là khả năng in kỹ thuật số các nhãn dán thành cuộn mà không đòi hỏi người vận hành phải có nhiều kinh nghiệm. Điều này rất thuận tiện cho đội ngũ sản xuất của iSuccess vì họ có thể sử dụng máy ngay sau vài chỉ dẫn.

“Epson rất nhiệt tình trong việc hướng dẫn sử dụng máy in và các cách giúp giảm phung phí sticker. Họ còn giới thiệu cho chúng tôi các nhà cung cấp nhãn dán dạng cuộn khác, nhờ vậy chúng tôi có thể đặt thêm nhãn dán phục vụ cho nhiều dự án hơn và đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn,” ông Ng nói.

Máy in nhãn kỹ thuật số Epson SurePress L-4033AW dễ sử dụng và giúp việc in nhanh dễ dàng hơn (hình trên). Máy sở hữu 6 màu mực in gốc nước, chất lượng công nghiệp, có thể tạo ra phổ màu đa dạng cho sản phẩm chuyên nghiệp và ổn định (hình phải).

Máy SurePress L-4033AW tương thích với nhiều loại nhãn khác nhau, có thể được dùng in sticker, banner và poster cũng như các ấn phẩm marketing khác. Hiện nay, iSuccess dùng chiếc máy này để in các nhãn dán mà các loại máy in nhãn kỹ thuật số khác không làm được.

“Ngoài ra, với những đơn hàng mà số lượng hoặc thành phẩm nhãn dạng tấm cắt theo khuôn không thể đáp ứng, chúng tôi thường dùng máy SurePress L-4033AW để hoàn tất đơn hàng,” ông Ng cho biết.

Hơn nữa, iSuccess đã cắt giảm thời gian in và cắt nhãn thành công. Trong dự án mới đây với Asus, công ty đã in hơn 50,000 nhãn chỉ trong một ngày. “Chúng tôi còn in được 5,500 nhãn dán cho tập đoàn nhà hàng Tunglok chỉ trong 3 giờ sau khi nhận đơn đặt hàng. Có lẽ chúng tôi sẽ khó hoàn thành những đơn hàng như vậy nếu không có máy in Epson.”

Cũng như phần lớn các máy in Epson khác, chiếc máy in SurePress L-4033AW sở hữu công nghệ in phun MicroPiezo nổi tiếng, giúp cho ra đời các sản phẩm đều màu với màu sắc sống động ngoài sức tưởng tượng.

Máy in SurePress L-4033AW sở hữu 6 màu mực in gốc nước, chất lượng công nghiệp, có thể tạo ra phổ màu đa dạng cho sản phẩm chuyên nghiệp và ổn định. Bên cạnh đó, máy còn có màu mực trắng để in các nhãn trong suốt, cũng như các nhãn ánh kim thường dùng trong thị trường chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.

Máy in phun hàng đầu này được tích hợp công cụ quản lý màu từ Wasatch, giúp kiểm soát quy trình hoạt động của máy.

Theo ông Ng, “Chúng tôi tin dùng máy Epson SurePress L-4033AW vì chất lượng vượt trội so với các đối thủ,” với các bản in luôn sinh động và sắc nét, kể cả trong những nhãn dán kích thước nhỏ.

“Từ khi sử dụng máy dập nhãn SurePress L-4033AW, bây giờ là báu vật của chúng tôi, iSuccess đã có thể đem đến cho khách hàng sản phẩm nhãn dán cao cấp hơn về chất lượng màu sắc cũng như các lựa chọn đa dạng hơn về phương tiện in ấn, giúp chúng tôi có ưu thế cạnh tranh so với đối thủ. Theo dự tính, doanh số kinh doanh năm 2018 sẽ tăng ít nhất 20-25% nhờ sự thay đổi này.”

KHÓ KHĂN

iSuccess không thể phát triển tối đa vì tập trung in nhãn dán thành từng tấm thay vì thành từng cuộn như thị hiếu khách hàng hiện nay. Quá trình sản xuất của công ty khá chật vật với nhiều công đoạn tốn nhiều công sức như cắt nhãn dán. Những thách thức này làm giảm năng lực cạnh tranh của công ty giữa một thị trường khốc liệt.

GIẢI PHÁP

Máy in nhãn kỹ thuật số Epson SurePress L-4033AW, một loại máy in nhãn kỹ thuật số vận hành nhanh, giúp iSuccess đạt năng suất và lợi nhuận cao hơn.

LỢI ÍCH

  • Màu sắc sống động
  • Chữ sắc nét, kể cả trong những nhãn dán kích thước nhỏ
  • Hỗ trợ nhiều phương tiện in ấn
  • Gia tăng năng suất

Liên kết mạng xã hội với chúng tôi

Share This